ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวสารและกิจกรรม

23 มกราคม 2566

กิจกรรม CSR สนับสนุนผลิตภัณฑ์สำหรับกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปีพ.ศ. 2566 จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เมื่อวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา บริษัท ไทยนิปปอนฟู้ดส์ จำกัด ได้มีการจัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคม CSR วัตถุประสงค์เพื่อให้ความสำคัญเด็กและเยาวชน โดยตระหนักถึงความเท่าเทียมกัน ตลอดจนเป็นขวัญ และกำลังใจ ซึ่งทางบริษัทฯ ได้เป็นส่วนหนึ่งในครั้งนี้ โดยการเข้าร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติโดยจัดกิจกรรมที่โรงเรียนวัดสามเรือน ต.สามเรือน อ.บางประอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จำนวนนักเรียนทั้งหมด ประมาณ 110 คน ซึ่งทางบริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์นำมาประกอบอาหาร และแจกให้กับนักเรียนทุกคน ซึ่งได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี

10 มกราคม 2566

กิจกรรม CSR สำหรับวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2566 จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เมื่อวันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา บริษัท ไทยนิปปอนฟู้ดส์ จำกัด ได้มีการจัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคม CSR วัตถุประสงค์เพื่อให้ความสำคัญเด็กและเยาวชน โดยตระหนักถึงความเท่าเทียมกัน ตลอดจนเป็นขวัญ และกำลังใจ ซึ่งทางบริษัทฯ ได้เป็นส่วนหนึ่งในครั้งนี้โดยการเข้าร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติโดยจัดกิจกรรมที่โรงเรียนวัดจำปา ต.อุทัย อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา มีจำนวนนักเรียนทั้งหมด ประมาณ 380 คน ซึ่งทางบริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์นำมาประกอบอาหาร และแจกให้กับนักเรียนทุกคน ซึ่งได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี

26 กันยายน 2565

NH Foods x ABC cooking Studio : 7th Anniversary ฉลองครบรอบ 7 ปี “Hanabi Matsuri Event 2022”

เมื่อวันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา บริษัทไทยนิปปอนฟู้ดส์ จำกัด ได้เข้าร่วมกิจกรรม 7th Anniversary ฉลองครบรอบ 7 ปี “Hanabi Matsuri Event 2022” ซึ่งจัดขึ้นที่ ABC Cooking Studio สาขา Centralworld ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนทำอาหารที่มีชื่อเสียงจากประเทศญี่ปุ่น และมีสาขาในประเทศไทย โดยในกิจกรรมครั้งนี้ ทางบริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์สินค้าใหม่! “Plant Based Sausage” ไส้กรอกจากพืชรสน้ำผึ้ง” นำร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ สำหรับนักเรียนสมาชิกของทาง ABC Cooking Studio ได้ทดลองทำเมนูง่ายๆ Easy Cooking อาหารไทย คือเมนูยำไส้กรอกจากพืชรสน้ำผึ้ง อร่อยแซ่บส์ทำง่าย สไตล์ไทยๆ รสชาติอร่อยถูกใจทุกคน แถมยังได้เฮลท์ตี้สุขภาพดีอีกด้วย!

2 สิงหาคม 2565

เอาใจสายเฮลตี้! อกไก่นึ่ง NH Foods แคลน้อย ไขมันต่ำ!

บทความจาก mybest “10 อันดับ อกไก่ ยี่ห้อไหนอร่อย ปี 2022 แคลน้อย ไขมันต่ำ” อกไก่นึ่ง NH Foods ติดอันดับที่ 6 จากบทความนี้! แนะนำสินค้าอกไก่นึ่งพร้อมทาน NH Foods อกไก่ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ เหมาะกับมื้อเบาๆรองท้องได้ทุกวัน เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำรสชาติอร่อยกลมกล่อมเข้าเนื้อ ปรุงสุกด้วยกรรมวิธีนึ่งจึงมีแคลอรี่ต่ำ โปรตีนสูง หอม อร่อย กลมกล่อม สัมผัสถึงความนุ่มอกไก่เต็มคำทั้งชิ้น สามารถเป็นมื้อเบาๆรองท้องได้ทุกวัน โดยฉีกซองอกไก่ จากนั้นนำเข้าไมโครเวฟเพียง 30 วินาที หรือนำออกจากตู้เย็น ทิ้งไว้ซักพัก สามารถนำมาทานได้เลย แล้วแต่ความชื่นชอบของแต่ละคน ใครชอบแบบไหน รสไหน จัดไป อร่อยคุ้มค่า ให้ทุกมื้อเป็นมื้อที่มีประโยชน์สำหรับทุกคน

  1. Pages:
  2. 1
  3. 2
  4. 3
  5. 4
Top