ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวสารและกิจกรรม

23 มกราคม 2566

กิจกรรม CSR สนับสนุนผลิตภัณฑ์สำหรับกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปีพ.ศ. 2566 จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เมื่อวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา บริษัท ไทยนิปปอนฟู้ดส์ จำกัด ได้มีการจัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคม CSR วัตถุประสงค์เพื่อให้ความสำคัญเด็กและเยาวชน โดยตระหนักถึงความเท่าเทียมกัน ตลอดจนเป็นขวัญ และกำลังใจ ซึ่งทางบริษัทฯ ได้เป็นส่วนหนึ่งในครั้งนี้ โดยการเข้าร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติโดยจัดกิจกรรมที่โรงเรียนวัดสามเรือน ต.สามเรือน อ.บางประอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จำนวนนักเรียนทั้งหมด ประมาณ 110 คน ซึ่งทางบริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์นำมาประกอบอาหาร และแจกให้กับนักเรียนทุกคน ซึ่งได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี

10 มกราคม 2566

กิจกรรม CSR สำหรับวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2566 จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เมื่อวันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา บริษัท ไทยนิปปอนฟู้ดส์ จำกัด ได้มีการจัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคม CSR วัตถุประสงค์เพื่อให้ความสำคัญเด็กและเยาวชน โดยตระหนักถึงความเท่าเทียมกัน ตลอดจนเป็นขวัญ และกำลังใจ ซึ่งทางบริษัทฯ ได้เป็นส่วนหนึ่งในครั้งนี้โดยการเข้าร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติโดยจัดกิจกรรมที่โรงเรียนวัดจำปา ต.อุทัย อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา มีจำนวนนักเรียนทั้งหมด ประมาณ 380 คน ซึ่งทางบริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์นำมาประกอบอาหาร และแจกให้กับนักเรียนทุกคน ซึ่งได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี

26 กันยายน 2565

NH Foods x ABC cooking Studio : 7th Anniversary ฉลองครบรอบ 7 ปี “Hanabi Matsuri Event 2022”

เมื่อวันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา บริษัทไทยนิปปอนฟู้ดส์ จำกัด ได้เข้าร่วมกิจกรรม 7th Anniversary ฉลองครบรอบ 7 ปี “Hanabi Matsuri Event 2022” ซึ่งจัดขึ้นที่ ABC Cooking Studio สาขา Centralworld ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนทำอาหารที่มีชื่อเสียงจากประเทศญี่ปุ่น และมีสาขาในประเทศไทย โดยในกิจกรรมครั้งนี้ ทางบริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์สินค้าใหม่! “Plant Based Sausage” ไส้กรอกจากพืชรสน้ำผึ้ง” นำร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ สำหรับนักเรียนสมาชิกของทาง ABC Cooking Studio ได้ทดลองทำเมนูง่ายๆ Easy Cooking อาหารไทย คือเมนูยำไส้กรอกจากพืชรสน้ำผึ้ง อร่อยแซ่บส์ทำง่าย สไตล์ไทยๆ รสชาติอร่อยถูกใจทุกคน แถมยังได้เฮลท์ตี้สุขภาพดีอีกด้วย!

2 สิงหาคม 2565

เอาใจสายเฮลตี้! อกไก่นึ่ง NH Foods แคลน้อย ไขมันต่ำ!

บทความจาก mybest “10 อันดับ อกไก่ ยี่ห้อไหนอร่อย ปี 2022 แคลน้อย ไขมันต่ำ” อกไก่นึ่ง NH Foods ติดอันดับที่ 6 จากบทความนี้! แนะนำสินค้าอกไก่นึ่งพร้อมทาน NH Foods อกไก่ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ เหมาะกับมื้อเบาๆรองท้องได้ทุกวัน เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำรสชาติอร่อยกลมกล่อมเข้าเนื้อ ปรุงสุกด้วยกรรมวิธีนึ่งจึงมีแคลอรี่ต่ำ โปรตีนสูง หอม อร่อย กลมกล่อม สัมผัสถึงความนุ่มอกไก่เต็มคำทั้งชิ้น สามารถเป็นมื้อเบาๆรองท้องได้ทุกวัน โดยฉีกซองอกไก่ จากนั้นนำเข้าไมโครเวฟเพียง 30 วินาที หรือนำออกจากตู้เย็น ทิ้งไว้ซักพัก สามารถนำมาทานได้เลย แล้วแต่ความชื่นชอบของแต่ละคน ใครชอบแบบไหน รสไหน จัดไป อร่อยคุ้มค่า ให้ทุกมื้อเป็นมื้อที่มีประโยชน์สำหรับทุกคน

29 กรกฎาคม 2565

โครงการจิตอาสาการอนุรักษ์ธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม ณ ศูนย์บริการจัดการทรัพยากรป่าชายเลน จังหวัดเพชรบุรี

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา บริษัทไทยนิปปอนฟู้ดส์ จำกัด ได้มีการจัดกิจกรรมโครงการจิตอาสาการอนุรักษ์ธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม ณ ศูนย์บริการจัดการทรัพยากรป่าชายเลน อำเภอบ้านแหลม จังหวัดเพชรบุรี ซึ่งในกิตกรรมนี้ได้รับฟังวิทยากรผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่ได้จัดอบรมในการปลูกต้นไม้บนพื้นที่ป่าชายเลน และรับรู้ข้อมูล ความรู้ต่างๆ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อม สอดคล้องกับการพัฒนาทรัพยากรและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ตามวิสัยทัศน์ที่ทางไทยนิปปอนฟู้ดส์ได้มุ่งมั่นในการปฎิบัติตามวิสัยทัศน์นี้เพื่อเป็นการรับผิดชอบต่อสังคม ตามโครงการ SDGs (Sustainable Development Goals) คือ เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน

  1. Pages:
  2. 1
  3. 2
  4. 3
  5. 4
Top