ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวสารและกิจกรรม

23 มกราคม 2566

กิจกรรม CSR สนับสนุนผลิตภัณฑ์สำหรับกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปีพ.ศ. 2566 จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เมื่อวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา บริษัท ไทยนิปปอนฟู้ดส์ จำกัด ได้มีการจัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคม CSR วัตถุประสงค์เพื่อให้ความสำคัญเด็กและเยาวชน โดยตระหนักถึงความเท่าเทียมกัน ตลอดจนเป็นขวัญ และกำลังใจ ซึ่งทางบริษัทฯ ได้เป็นส่วนหนึ่งในครั้งนี้ โดยการเข้าร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติโดยจัดกิจกรรมที่โรงเรียนวัดสามเรือน ต.สามเรือน อ.บางประอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จำนวนนักเรียนทั้งหมด ประมาณ 110 คน ซึ่งทางบริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์นำมาประกอบอาหาร และแจกให้กับนักเรียนทุกคน ซึ่งได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี

10 มกราคม 2566

กิจกรรม CSR สำหรับวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2566 จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เมื่อวันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา บริษัท ไทยนิปปอนฟู้ดส์ จำกัด ได้มีการจัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคม CSR วัตถุประสงค์เพื่อให้ความสำคัญเด็กและเยาวชน โดยตระหนักถึงความเท่าเทียมกัน ตลอดจนเป็นขวัญ และกำลังใจ ซึ่งทางบริษัทฯ ได้เป็นส่วนหนึ่งในครั้งนี้โดยการเข้าร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติโดยจัดกิจกรรมที่โรงเรียนวัดจำปา ต.อุทัย อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา มีจำนวนนักเรียนทั้งหมด ประมาณ 380 คน ซึ่งทางบริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์นำมาประกอบอาหาร และแจกให้กับนักเรียนทุกคน ซึ่งได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี

26 กันยายน 2565

NH Foods x ABC cooking Studio : 7th Anniversary ฉลองครบรอบ 7 ปี “Hanabi Matsuri Event 2022”

เมื่อวันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา บริษัทไทยนิปปอนฟู้ดส์ จำกัด ได้เข้าร่วมกิจกรรม 7th Anniversary ฉลองครบรอบ 7 ปี “Hanabi Matsuri Event 2022” ซึ่งจัดขึ้นที่ ABC Cooking Studio สาขา Centralworld ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนทำอาหารที่มีชื่อเสียงจากประเทศญี่ปุ่น และมีสาขาในประเทศไทย โดยในกิจกรรมครั้งนี้ ทางบริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์สินค้าใหม่! “Plant Based Sausage” ไส้กรอกจากพืชรสน้ำผึ้ง” นำร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ สำหรับนักเรียนสมาชิกของทาง ABC Cooking Studio ได้ทดลองทำเมนูง่ายๆ Easy Cooking อาหารไทย คือเมนูยำไส้กรอกจากพืชรสน้ำผึ้ง อร่อยแซ่บส์ทำง่าย สไตล์ไทยๆ รสชาติอร่อยถูกใจทุกคน แถมยังได้เฮลท์ตี้สุขภาพดีอีกด้วย!

  1. Pages:
  2. 1
  3. 2
  4. 3
  5. 4
Top