เอาใจสายเฮลตี้! อกไก่นึ่ง NH Foods แคลน้อย ไขมันต่ำ!

2 สิงหาคม 2565
แชร์ :
Tag : activity news

ไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าเทรนด์รักสุขภาพกำลังมา! ด้วยไลฟ์สไตล์การกินของคนสมัยนี้ หันมาเอาใจใส่สุขภาพกันมากยิ่งขึ้น อกไก่นึ่งแคลน้อย ไขมันต่ำนี่แหละ! ตอบโจทย์คนรักสุขภาพอย่างแน่นอน! เนื่องจากอกไก่ให้ประโยชน์ และคุณค่าทางโภชนาการต่างๆ ช่วยในการซ่อมแซมกระดูกส่วนที่สึกหรอ ทั้งยังช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน และโปรตีนที่สูงมากๆ ในขณะที่แคลอรี่ต่ำ อีกทั้งยังทานง่าย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายและต้องการสร้างกล้ามเนื้อ ผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก ดังนั้นอกไก่จึงเป็นที่นิยมสำหรับคนดูแลสุขภาพอย่างมาก (*ข้อมูลอ้างอิงจากเว็บไซต์ mybest บทความ “10 อันดับ อกไก่ ยี่ห้อไหนอร่อย ปี 2022 แคลน้อย ไขมันต่ำ” อกไก่นึ่ง NH Foods ติดอันดับที่ 6 จากบทความนี้!) https://my-best.in.th/50531

อกไก่เนื้อนุ่มพร้อมทาน NH Foods เมนูอกไก่ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ เหมาะกับมื้อเบาๆรองท้องได้ทุกวัน เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำรสชาติอร่อยกลมกล่อมเข้าเนื้อ ปรุงสุกด้วยกรรมวิธีนึ่งจึงมีแคลอรี่ต่ำ โปรตีนสูง หอม อร่อย กลมกล่อม สัมผัสถึงความนุ่มอกไก่เต็มคำทั้งชิ้น สามารถนำมาประยุกต์ได้หลากหลายเมนู เช่นเมนูสลัดอกไก่ ควินัวอกไก่ ยำอกไก่ เป็นต้น สามาดูเมนูอกไก่นึ่งง่ายๆ คลิกที่นี่ ขนาดทานเปล่าๆ ก็ยังอร่อยถูกใจอย่างแน่นอน!

อกไก่เนื้อนุ่มพร้อมทาน NH Foods พร้อมทานมีให้เลือก 3 รสชาติ ได้แก่ รสดั้งเดิม, รสพริกไทยดำ และรสพริกกะเหรี่ยง สามารถเป็นมื้อเบาๆรองท้องได้ทุกวัน โดยฉีกซองอกไก่ จากนั้นนำเข้าไมโครเวฟเพียง 30 วินาที หรือนำออกจากตู้เย็น ทิ้งไว้ซักพัก สามารถนำมาทานได้เลย แล้วแต่ความชื่นชอบของแต่ละคน ใครชอบแบบไหน รสไหน จัดไป อร่อยคุ้มค่า ให้ทุกมื้อเป็นมื้อที่มีประโยชน์สำหรับทุกคน

สามารถสั่งซื้ออกไก่นึ่งได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรสินค้าชั้นนำ และช่องทางออนไลน์ได้ที่
🛒Big C, Tops market, Don Don Donk, Aeon, UFM Fuji Super 1-4
📣สั่งซื้ออนไลน์ได้ที่
Shopee : https://bit.ly/3l8UpqP​
JD central : https://item.jd.co.th/product/_66973315.html
Tops market : https://www.tops.co.th/th/nipponham-black-pepper-steam-chicken-breast-90g

ข่าวสารและกิจกรรม

Top